Góc nhìn: PGT Group mua lại các sản phẩm đã bán ra trong giai đoạn 2015-2018 nhờ Quỹ tái đầu tư PGT

Thị trường bất động sản, Tin tức sự kiện

Lượt xem: 250 13/07/2018

Với tiềm lực tài chính và sự bứt phá mạnh mẽ, Công ty CP Tập đoàn PGT (PGT Group) đã thu hút được nguồn vốn đầu tư từ Tập đoàn nước ngoài lên đến 50.000.000 USD. Quỹ tái đầu tư (PGT Fund) ra đời khẳng định đẳng cấp, uy tín và cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của PGT Group.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết: “PGT Fund sẽ mua lại tất cả các sản phẩm giao dịch trong giai đoạn 2015 – 2018 do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên PGT Group) làm chủ đầu tư, cam kết mức lợi nhuận cho khách hàng lên đến 40%. Với nguồn vốn 50.000.000 USD, PGT Fund là lời khẳng định đẳng cấp – uy tín thương hiệu PGT Group, cũng như tiềm năng vượt trội của các dự án do doanh nghiệp làm chủ đầu tư”.

PGT Fund cam kết mua lại tất cả các sản phẩm bán ra trong giai đoạn 2015 - 2018

PGT Fund cam kết mua lại tất cả các sản phẩm bán ra trong giai đoạn 2015 – 2018

Như vậy, PGT Group là doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng tiên phong áp dụng chính sách mua lại sản phẩm đã bán ra. Đây là một việc “xưa nay hiếm” với các doanh nghiệp bất động sản. Không những vậy, PGT Group còn đảm bảo cho khách hàng mức lợi nhuận cao, thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Thông tin này đã mang đến niềm vui lớn cho nhiều khách hàng.

Ông Đoàn Văn Linh, một khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tại Khu đô thị Mỹ Gia do PGT Group làm chủ đầu tư cho biết: “Tôi rất vui khi được biết thông tin PGT Fund mua lại sản phẩm đã bán ra, đặc biệt trong bối cảnh thị trường địa ốc có nhiều biến động như hiện nay. PGT Group đã thể hiện rất rõ tính trách nhiệm, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng… Đây là việc mà không phải chủ đầu tư bất động sản nào cũng làm được”.

Một góc dự án khu đô thị Mỹ Gia do PGT Group làm chủ đầu tư

Một góc dự án khu đô thị Mỹ Gia do PGT Group làm chủ đầu tư

Bà Nguyễn Minh Khai, một khách hàng của PGT Group cũng cho biết: “Một năm trước, tôi đã chọn sản phẩm của PGT Group làm nơi an cư cùng gia đình. Nhưng nay do điều kiện công tác phải chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống. Nhận được thông tin về Quỹ tái đầu tư PGT, tôi rất yên tâm vì sản phẩm của mình có thể được giao dịch nhanh chóng mà vẫn có được mức lợi nhuận cao”.

Tiếp nối việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và mở rộng phân khúc đầu tư sang lĩnh vực cho thuê văn phòng, PGT Fund là bước đi tiếp theo của PGT Group nhằm hướng đến những mục tiêu lớn hơn, những dự án tầm cỡ, quy mô lớn, giá trị cao và là sự manh nha trong việc mở rộng hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài.

PGT Fund ra đời, nâng tầm giá trị dự án do PGT Group làm chủ đầu tư.

PGT Fund ra đời, nâng tầm giá trị dự án do PGT Group làm chủ đầu tư.

Từ trước đến nay, tất cả các dự án đưa ra đều được chủ đầu tư PGT Group cân nhắc, thẩm định nghiêm ngặt theo các tiêu chí: Vì môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội. PGT Fund ra đời cũng nhằm đảm bảo trọn vẹn hơn các tiêu chí trên, nâng tầm giá trị của những sản phẩm, dự án do PGT Group làm chủ.

Không chỉ dừng lại ở lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp, PGT Fund còn được xem như giải pháp mà PGT Group hiến kế để góp phần bình ổn thị trường, hạn chế rủi ro cho giới đầu tư chân chính. Đây cũng là một hoạt động tất yếu trong chiến lược kinh doanh đề cao lợi ích khách hàng và sứ mệnh “mang phồn vinh đến cộng đồng” của PGT Group.

Những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của PGT Group trong giai đoạn 2015-2018 nếu có nhu cầu giao dịch, có thể liên hệ tới nhân viên kinh doanh PGT Group, gọi vào số hotline hoặc nhắn tin facebook để được giải đáp. Theo quy trình hoạt động của PGT Fund mà PGT Group đã công bố, các thành viên của PGT Fund sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin và mọi giao dịch (nếu đủ điều kiện) sẽ được hoàn tất nhanh chóng trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày PGT Fund tiếp nhận hồ sơ sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán
Khu dân cư An Sương , phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Khởi công :
KDC Phong Phú 4, đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh
Khởi công :
Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang, Ninh Thuận, Việt Nam
Khởi công :
Dự án Kenton Node Nhà Bè
116A Đường Nguyễn Hữu Thọ - Nam Sài Gòn
Khởi công :
Mặt tiền đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Khởi công :
1177 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7
Khởi công :

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.