Phương thức thanh toán dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn mới nhất

Tin dự án

Lượt xem: 226 16/11/2018

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn cụ thể như thế nào ?

✔ Hãy cùng HHG Group tìm hiểu ngay lịch trình và phương thức thanh toán khi bạn mua căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

✔ Nắm được chính sách giá thôi chưa đủ, các nhà đầu tư bất động sản trước khi quyết định rót vốn vào dự án nào cũng vậy, cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phương thức thanh toán để có các phương án huy động, chuẩn bị tài chính phù hợp.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

✔ Sau hàng loạt các dự án thành công tại Hà Nội. Ngày 14/11/2018 vừa qua Chủ Đầu Tư Sunshine Group đã có buổi lễ giới thiệu tập đoàn tại TPHCM và đánh dấu 1 bước phát triển lớn vào khu Nam trên thị trường Bất Động Sản.

✔ Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ chính thức mở bán trong thời gian sắp tới với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 35 triệu – 40 triệu đồng/m2.

Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn

✔ Tất nhiên, đây là mức giá tham chiếu và không đồng nhất với từng loại căn hộ trong dự án. Cũng chỉ dự kiến áp dụng trong đợt đầu tiên, sau đó giá sẽ được điều chỉnh phù hợp với thị trường khu vực, cùng tiềm năng vốn dĩ mà dự án đang sở hữu.

✔ Cụ thể, mức chung của thị trường Khu Nam với cùng phân khúc tương đương Dự án Sunshine City Sài Gòn, các công trình khác đang được chào bán với giá khá cao, từ 45 triệu đến 55 triệu, cao hơn Sunshine City Sài Gòn khoảng 10 triệu – 15 triệu/m2.

✔ Đây có thể xem là lợi thế và ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng tin tưởng mình. Vì thế nếu đầu tư sớm bạn sẽ càng giảm được tối đa số tiền phải chi ra, đồng thời được nhanh chóng hưởng các giá trị từ tiềm năng dự án theo thời gian.

✔ Để nắm rõ hơn thông tin, hãy tham khảo phương thức thanh toán “DỰ KIẾN” dưới đây:

– Khách hàng quan tâm căn hộ: 50 triệu đồng/căn hộ, đặt cọc tương đương với việc đăng ký nguyện vọng chọn căn phù hợp.

– Tháng 12/2018: Thanh toán 20% giá trị căn hộ (đã bao gồm 250 triệu kể trên), ký Hợp Đồng Mua Bán chính thức.

Phượng thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn

Phượng thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn

✔ Sau đó quý khách có thể chọn thanh toán theo tiến độ hoặc theo thời gian, phương thức thanh toán chi tiết thì khu ký hợp đồng mua bán chủ đầu tư sẽ cung cấp chi tiết.

Đánh giá phương thức thanh toán Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

✔ Nhìn vào mức giá dự kiến và chính sách thanh toán chia thành nhiều hình thức khác nhau, có thể thấy Chủ Đầu Tư dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng quan tâm đến Dự án Sunshine City Sài Gòn.

✔ Trong số các dự án mà chúng tôi đã khảo sát trong khu vực, có thể thấy phương thức thanh toán của Sunshine Group là dễ chịu nhất, có nhiều quyền lợi nhất cho người mua. Vì đa số các dự án thường chỉ áp dụng duy nhất 1 phương thức thanh toán và thường là theo thời gian cố định từ phía chủ đầu tư. Điều này đôi khi gây bất lợi cho khách hàng nhưng lại là sự đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư.

✔ Trong khi đó, dự án Sunshine City Sài Gòn thì khác bạn có đến 3 quyền lựa chọn: bao gồm thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu, thanh toán theo tiến độ thi công để kiểm soát quá trình hình thành căn hộ và cuối cùng là thanh toán theo thời gian thỏa thuận.

✔ Mỗi phương thức thanh toán sẽ có những ưu điểm riêng và trong từng thời điểm với từng khách hàng sẽ có những sự phù hợp nhất định. Do đó, khi bạn đầu tư vào công trình, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để sở hữu mà không gặp nhiều khó khăn.

✔ Ngoài việc mở bán chính thức đợt 1 thì chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ đợt này với rất nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

✔ Hiện dự án Sunshine City Sài Gòn đang được săn đón rầm rộ trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ trước khi đầu tư.

Hotline: 0935 88 22 79

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Bất động sản liên quan
Dự án đang bán
Khu dân cư An Sương , phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Khởi công :
KDC Phong Phú 4, đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh
Khởi công :
Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang, Ninh Thuận, Việt Nam
Khởi công :
Dự án Kenton Node Nhà Bè
116A Đường Nguyễn Hữu Thọ - Nam Sài Gòn
Khởi công :
Mặt tiền đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Khởi công :
1177 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7
Khởi công :

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.